Tour Hội An 1 ngày giá rẻ (Hoi An City Tour Half Day)


Đánh giá

Người lớn
349,000 VND 450,000 VND

Trẻ em (5 ÷ 9 tuổi)
174,500 VND

Điểm khởi hành
Đà Nẵng

Thời gian
Trong ngày

Hotline
094 810 47 77 (6h-23h)

Tour Hội An 1 ngày khởi hành từ Đà Nẵng đưa du khách khám phá danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn tham quan động Âm Phủ, chùa linh ứng và cùng nhau ngắm hoàng hôn trên đỉnh Ngũ Hành. Tìm hiểu về làng nghề đá Non Nước, chiêm ngưỡng những tác phẩm được tạo ra từ ban tay tài hoa của những người thợ lành nghề.

Điểm nổi bật

 • Đón khách tại khách sạn Đà Nẵng
 • Ăn tối đặc sản Hội An tại Phố Cổ
 • Nhiều Ưu đãi đặc biệt dành cho khách đoàn
 • Hoi An City Tour half Day (English Below)

Phố cổ Hội An là một đô thị cổ nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, thuộc vùng đồng bằng ven biển tỉnh Quảng Nam, Việt Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30 km về phía Nam. Là một thương cảng quốc tế sầm uất, nơi gặp gỡ của những thuyền buôn Nhật Bản, Trung Quốc và phương Tây trong suốt thế kỷ 17 và 18.

Đến với phố cổ Hội An du khách sẽ được tham quan khu phố cố có tuổi đời hàng trăm năm với kiến trúc vô cùng độc đáo như chùa cầu bên quảng trường Sông Hoài, hoà mình vào trong phố phường với rực rỡ đèn lồng, hay tham gia lễ hội thả đèn hoa đăng cầu may mắn và bình an, thưởng thức các làn điệu ca trù, trải nghiệm ẩm thực đặc sản Hội An cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác tại phố cổ.

Tour Hội An (lịch trình)

15h30 - 15h45: Xe và HDV đón khách tại khách sạn và điểm hẹn tại Đà Nẵng, khởi hành tham quan khu du lịch Non Nước - Ngũ Hành Sơn.

16h00: Đoàn có mặt tại Ngũ Hành Sơn bất đầu tham quan Động Âm Phủ - Chùa Linh Ứng, vai lãng cảnh chùa, cùng ngắm hoàng trên đỉnh Ngũ Hành Sơn, tham quan làng đá non nước với hàng trăm tác phẩm thủ công mỹ nghệ, tìm hiểu quy trình chế tác từ những nghệ nhân.

17h00: Tạm biệt Ngũ Hành Sơn, du khách lên xe khởi hành tham quan phố cổ Hội An, đoàn dùng cơm tối tại phố cổ Hội An với nhiều món ăn đặc sắc như cơm gà Hội An, mỳ quảng, cao lầu, hoành thánh và nhiều món ăn đường phố vô cùng hấp dẫn.

19h00: Sau khi dùng cơm tối và nghỉ ngơi đoàn bắt đầu hành trình tham quan và khám phá phố cổ Hội An về đêm. Hoà mình vào dòng người đông đúc, vào phố phường với những đèn lồng lunh linh, với sông hoài rực ánh hoa đang, với kiến trúc cổ kính phủ mờ bởi rêu phong của thời gian.

Lễ hội hoa đăng là nét văn hoá rất đặc trưng tại Hội An được du khách đặc biệt thích thú khi du lịch Hội An, với ý nghĩa cầu cho mưa thuận gió hoà, mùa màng bội thu, và cầu bình an cho người thân trong gia đình.

Tại đây du khách được khám phá nhiều địa danh nổi tiếng như Chùa Cầu, Sông Hoài, được lắng nghe những làn điệu ca trù là đặc sản văn hoá của Hội An, hay đi thuyền thả hoa đăng trên dòng sông Hoài thơ mộng.

Chùa Cầu là cây cầu cổ trong khu đô thị cổ Hội An, còn có tên gọi Cầu Nhật Bản hay Lai Viễn Kiều, được xây dựng vào khoảng thế kỷ 17. Chùa Cầu là linh hồn của phố cổ Hội An, nổi bật hẳn so với nhiều danh lam thắng cảnh và di tích làm say đắm lòng người.

20h30: Tạm biệt Hội An xe đưa khách về khách sạn tại Đà Nẵng.

21h00: Về đến Đà Nẵng xe trả khách về điểm đón ban đầu, tạm biệt và hẹn gặp lại.

Hoi An City Tour Half Day (Dinner at Hoi An) pick-up 16:00 PM and drop-off 21:30 PM at your hotel, full services and tickets, the morden and facilities bus, the tour friendly English speaking guide with fantastic local knowledge, Cash payment after the tour ends. Tour Price 400.000VND/adult and 200.000VND/child (5-9 year olds), free children under 5 year olds.

Bao gồm

 • Xe du lịch
 • HDV
 • Nước suối
 • Vé thăm quan
 • Ăn tối đặc sản Hội An
 • Bảo hiểm du lịch

Không bao gồm

 • 10% VAT (khách lấy hoá đơn)
 • Các chi phí phát sinh ngoài chương trình

Chính sách

 • Miễn phí hủy tour trước 30 phút khởi hành đối với khách lẻ và ít nhất 24h với khách đoàn.

Thuê xe du lịch Đà NẵngĐánh giá

9.7/10 Tuyệt vời | 14 đánh giá

Video