Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng, thuê xe tự lái Đà Nẵng 2022

28/02/2023 18:45:13


Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi đến Đà Nẵng và đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe chất lượng và đáng tin cậy? Hãy đến với Daily Travel - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại Đà Nẵng.

Với một đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, kinh nghiệm và thân thiện, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất. Bất kể bạn muốn thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ để khám phá Đà Nẵng và các địa điểm du lịch lân cận, thuê xe cô dâu cho ngày cưới đáng nhớ, thuê xe phục vụ đưa đón nhân viên trong chuyến công tác hay thuê xe tự lái để tự do khám phá thành phố, chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp cho bạn các loại xe đời mới, đảm bảo an toàn và tiện nghi trong suốt hành trình. Và đặc biệt, giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe tại Đà Nẵng đáng tin cậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Dịch vụ thuê xe Đà Nẵng

Tư vấn & hỗ trợ đặt xe: 0888.724.777 - 0236.3551.555

Nhà xe Daily Travel là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng, với các dòng xe 4 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ, chuyên cho thuê xe du lịch, thuê xe tự lái tại Đà Nẵng, thuê xe dự án, thuê xe đám cưới, đặc biệt tại Daily Travel có các dòng xe cao cấp BMW, Mercedes chuyên phục vụ đưa đón lãnh đạo, khách VIP.

 

Thuê xe tự lái Đà Nẵng

Thuê xe tự lái tại Đà Nẵng
Daily Travel chuyên cho thuê xe tự lái tại Đà Nẵng giá rẻ với các dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ đời mới số sàn và số tự động như Toyota Vios, Huyndai Elantra, Mazda 3, Mazda CX5,  Toyota Innova, Toyota Fortuner. Tất cả xe tại Daily Travel đều có bảo hiểm thân vỏ và trang bị an toàn tốt nhất trên xe giúp cho du khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ, thủ tục đặt xe đơn giản, giao xe tận nơi tại sân bay hoặc khách sạn/ nhà riêng.

Thuê xe cưới Đà Nẵng

Thuê xe cưới tại Đà Nẵng
Cho thuê xe cưới tại Đà Nẵng, xe cô dâu với các dòng xe đời mới phổ thông như Elantra, Mazda 3 đến các dòng xe hạng sang (có xe mui trần) như Mecerdes, BMW, Audi. Đặc biệt Daily Travel cho thuê xe đám cưới với đội xe đám cưới Outlander, Fortuner, Ford Transit, Solati không giới hạn số lượng.

Xe đón tiễn sân bay Đà Nẵng

Xe đón tiễn sân bay Đà Nẵng

Xe đón tiễn sân bay Đà Nẵng đi Đà Nẵng/ Hội An với các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, tài xế nhiệt tình và thân thiện, hỗ trợ đặc phòng khách sạn và vé tham quan, mua sắm.

Thuê xe 4 chỗ Đà Nẵng

Thuê xe 4 chỗ Đà Nẵng
Thuê xe 4 chỗ Đà Nẵng đi Bà Nà, Hội An, Cù Lao Chàm, Lăng Cô, Huế, đi liên tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, thuê xe cô dâu, xe VIP tại Đà Nẵng. Tất cả xe đời mới và sang trọng, tài xế nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng

Thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng
Thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng đi Bà Nà, Hội An, Cù Lao Chàm, Lăng Cô, Huế, đi liên tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, thuê xe cô dâu, xe VIP tại Đà Nẵng. Tất cả xe đời mới và sang trọng, tài xế nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng

Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng
Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Bà Nà, Hội An, Cù Lao Chàm, Lăng Cô, Huế, đi liên tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, thuê xe cô dâu, xe VIP tại Đà Nẵng. Tất cả xe đời mới và sang trọng, tài xế nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Thuê xe 29 chỗ Đà Nẵng

Thuê xe 29 chỗ Đà Nẵng
Thuê xe 29 chỗ Đà Nẵng đi Bà Nà, Hội An, Cù Lao Chàm, Lăng Cô, Huế, đi liên tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, thuê xe cô dâu, xe VIP tại Đà Nẵng. Tất cả xe đời mới và sang trọng, tài xế nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Thuê xe 35 chỗ Đà Nẵng

Thuê xe 35 chỗ Đà Nẵng
Thuê xe 35 chỗ Đà Nẵng đi Bà Nà, Hội An, Cù Lao Chàm, Lăng Cô, Huế, đi liên tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, thuê xe cô dâu, xe VIP tại Đà Nẵng. Tất cả xe đời mới và sang trọng, tài xế nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng

Thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng
Thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng đi Bà Nà, Hội An, Cù Lao Chàm, Lăng Cô, Huế, đi liên tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, thuê xe cô dâu, xe VIP tại Đà Nẵng. Tất cả xe đời mới và sang trọng, tài xế nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Thuê xe Limousine Đà Nẵng

Thuê xe limousine Đà Nẵng
Thuê xe Limousine 9 chỗ, 19 chỗ và 29 chỗ Đà Nẵng đi Bà Nà, Hội An, Cù Lao Chàm, Lăng Cô, Huế, đi liên tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, thuê xe cô dâu, xe VIP tại Đà Nẵng. Tất cả xe đời mới và sang trọng, tài xế nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Tại sao chọn Daily Travel?

  • Nhà xe số #1 Đà Nẵng với nhiều loại xe cho du khách chọn lựa
  • Toàn bộ xe đời mới với bảo hiểm & trang bị an toàn đầy đủ
  • Giá xe cạnh tranh so với các loại xe chất lượng tương đương
  • Đội ngũ lái xe nhiệt tình và thân thiện, am hiểm địa phương
  • Hỗ trợ đặt phòng khách sạn, vé tham quan, ăn uống

Ghi chú: Giá xe có thể thay đổi tuỳ thuộc vào lộ trình và thời gian đi trong ngày, hoặc các ngày lễ/ tết.

Phòng điều hành xe Daily Travel

Tổng đài: 0888.724.777 (6h-21h)
Văn phòng: 210 Diệp Minh Châu, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Đặt xe nhanh

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, Cảm ơn bạn đã chọn Daily Travel!
Hotline: 0888724777 (24/7)